353-355 Trần Hưng Đạo

P. Bắc Cường - TP.Lào Cai

0374763946

Hỗ trợ nhanh

8:00 - 21:00

Thứ 2 - Chủ Nhật

Chuyên Khoa Răng Hàm mặt

Khám và tư vấn các bệnh về răng hàm mặt: lấy cao răng, hàn răng, niềng răng, điều trị nội nha, phục hình răng sứ, sứ thẩm mĩ và niềng trắng răng, nhổ răng khôn không đau, phẫu thuật nha chu tại Lào Cai.

Tổng Quan

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại phòng khám đa khoa Thành Công là địa chỉ “vàng” trong điều trị các bệnh lý răng miệng tại Lào Cai, khắc phục nhược điểm của hàm răng. Đồng thời, Chuyên khoa cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, khám và điều trị bệnh với kỹ thuật cao nhằm mang tới cho người bệnh một quy trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn và thoải mái, uy tín hàng đầu của tình Lào Cai

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại phòng khám đa khoa Thành Công Lào Cai quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, ứng dụng kĩ thuật điều trị tiên tiến nhất nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ y tế chất lượng cao.

Chuyên khoa có thể thực hiện hiệu quả tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao, cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Gặp gỡ các Bác sĩ đầu ngành tại phòng khám

Các Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của tỉnh Lào Cai đã và đang công tác tại phòng khám Thành Công. Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị và bảo vệ sức khỏe toàn diện của bạn và gia đình.

    Dịch vụ của chúng tôi

    Đường Dây Nóng

    Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay đến phòng khám Thành Công để được tư vấn:

    Opening Hours

    Thứ 2- Chủ Nhật 8.00 – 9:00 pm