353-355 Trần Hưng Đạo

P. Bắc Cường - TP.Lào Cai

0374763946

Hỗ trợ nhanh

8:00 - 21:00

Thứ 2 - Chủ Nhật

Được thành lập từ năm 2016 với các chuyên khoa:

Tai – mũi – họng  Răng – hàm – mặt Chuyên khoa mắt. Làm đẹp & da liễu và các chuyên khoa, dịch vụ đầy đủ và uy tín hàng đầu tại Lào Cai.

Phòng khám toạ lạc tại số 353-355 Đại lộ Trần Hưng Đạo – P. Bắc Cường – Thành phố Lào Cai.

Phòng khám Thành Công Lào Cai được thành lập từ năm 2016 với tiền đề là Phòng khám chuyên khoa Tai – mũi – họng và Răng – hàm – mặt. Phòng khám toạ lạc tại số 353-355 Đại lộ Trần Hưng Đạo – Phường Bắc Cường – Thành phố Lào Cai. Kể từ khi thành lập, phòng khám luôn lấy tiêu chí chất lượng là hàng đầu, đáp ứng tốt nhất cho người bệnh và khách hàng. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu người bệnh. đến năm 2019 phòng khám đã phát triển và nâng câp lên thành Phòng khám đa khoa Thành Công. Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, các chuyên gia đến từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Nội Tiết, liên kết với các đơn vị chuyên sâu như Phòng Khám xét nghiệm Melatec… Sự hỗ trợ chuyên môn bởi các chuyên gia của Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên…

Phòng khám Thành Công với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh.